Tải game kiếm thế, game hay nhất 2013, game kiếm thế, kiếm thế miễn phí

Một game đình đám trong làn game mobi. Game Kiếm thế, game hay nhất mọi thời đại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các game thủ đích thức,Phiên bản mới nhất của game Kiếm thế mang đến cho người chơi những giây phút cực sảng khoái. Hãy Tải Game Kiếm thế ngay để trải nghiệm sức nóng không thể khước từ mà game Kiếm Thế mang đến cho bạn.

Tải Game Kiếm Thế

Tải bằng cú pháp
Tải game: TG 199361 gửi 6086
Tải game kiếm thế, game hay nhất mọi thời đại
Game Kiếm Thế là một trong những Game số một trong năm 2013, với đầy đủ những ưu điểm sức hấp dẫn, mang đến từ đồ họa cực chuẩn, cốt truyện cực hấp dẫn, hỗ trợ nhiều dòng máy như Android, Java....

Tải game kiếm thế, game hay nhất mọi thời đại

Game Kiếm Thế hứa hẹn đầy hấp dẫn và thú vị mang đến cho bạn những phút giây giải trí cực sảng khoái!

Tải game kiếm thế, game hay nhất mọi thời đại
Hệ thống nhân vật phong phú
Cốt truyện:
…Dương Thiết cha người cuối cùng nắm giữ bí mật về chế tác ngũ hồn thạch trong võ lâm, năm ấy bị sát hại và Tinh lệ Thạch một trong ngũ hồn thạch,  gia bảo nhà họ Dương cũng từ đó bị đánh mất. Dương Uy con trai duy nhất của Dương Thiết may mắn sống sót qua kiếp nạn đó, chàng luôn đáu đáu về mối hận thù địch đã sát hại cả gia tộc họ Dương, người bạn thanh mai trúc mã bạn từ nhỏ của chàng là Mạc Nhi cũng mai danh ẩn tích từ đó khiến Dương Uy ngày đêm không khỏi trăn trở. Nhớ lại chuyện xưa, Mạc Nhi đã được Dương Thiết cứu mạng từ nơi u cốc mang về nuôi nấng, cũng từ đó Dương Uy có thêm một người bạn thân thiết, tri giao ngày đêm vui đùa luyện võ, thắm tình huynh muội.
Quyết tâm trả thù cho cha cũng như tìm lại Tinh Lệ Thạch, Dương Uy đã bị cuốn vào những cuộc chiến tranh đoạt trên giang hồ. Trong một cuộc tử chiến, Dương Uy đã biết được âm mưu ám hại Dương gia năm xưa  và cuộc tái ngộ bất ngờ với Vương Tử Ngọc tên thật của Mạc Nhi năm nào. Dương Uy sẽ phải làm gì trước  mối thù gia tộc xen lẫn xúc cảm trùng phùng cố nhân đang giằng xé.
Chuyện Mạc Nhi được cứu mạng năm xưa, Dương gia bị sát hại, Võ lâm điên đảo bởi Ngũ Hồn Thạch tất cả như một ván cờ đã được sắp đặt…


Game Kiếm Thế cực đỉnh 2013


Tìm kiếm Blog này

Đang tải...